Hinh Bai Viet Lang Chau Au

Các dự án quần thể vui chơi mới liên tục được xúc tiến đầu tư tại tỉnh Lâm Đồng. Mới đây UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản đồng ý về nguyên tắc cho phép doanh nghiệp khảo sát, nghiên cứu tài trợ quy hoạch và đăng ký đầu tư dự án tại huyện Di Linh và huyện Lâm Hà. Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đồng ý về nguyên tắc để Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính Việt Nam, Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư ISRAEL tổ chức khảo sát, nghiên cứu tài trợ kinh phí lập quy hoạch và đăng ký đầu tư dự án Quần thể vui chơi giải trí làng Châu Âu tại khu vực hồ thủy điện Đồng Nai 2, huyện Di Linh và huyện Lâm Hà.

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt – tầm nhìn cơ hội mới

Với những điều kiện phát triển du lịch, nghỉ dưỡng của tỉnh Lâm Đồng, các nhà đầu tư hiện đang đổ vốn vào những bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh rất nhiều. Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm trở lại đây phát triển rất mạnh. Tiêu biểu như dự án quần thể vui chơi giả trí ở Đa Nhim – Lạc Dương 1865ha, dự án Novaworld Đạ Ròn với tổng diện tích 650 ha, và một số dự án lớn quanh Đà Lạt. Các địa điểm được lựa chọn để làm dự án thường cách xa Đà Lạt, các huyện vùng ven từ đó giá trị bất động sản của các bất động sản vùng ven cũng đã tăng lên rất nhiều.

Bất động sản Di Linh Lâm Hà – Nơi được lựa chọn làm dự án

Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đồng ý về nguyên tắc để Liên danh Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tài chính Việt Nam, Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư ISRAEL tổ chức khảo sát, nghiên cứu tài trợ kinh phí lập quy hoạch và đăng ký đầu tư dự án Quần thể vui chơi giải trí làng Châu Âu tại khu vực hồ thủy điện Đồng Nai 2, huyện Di Linh và huyện Lâm Hà.

Cụ thể, dự án có quy mô diện tích dự kiến khoảng 18.000 ha, với địa điểm thực hiện tại khu vực hồ thủy điện Đồng Nai 2, huyện Di Linh và huyện Lâm Hà.

Hinh Bai Viet Lang Chau Au 02

Thị trường nghỉ dưỡng Lâm Hà – tiềm năng và hấp dẫn

Hồ thủy điện Đồng Nai 2 là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn trong số rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn khác tại huyện Lâm Hà. Tiêu biểu như: thác Voi ở Nam Ban, thác Mưa Bay ở Phú Sơn, thác Liêng Chi Nha ở Tân Thanh, hồ Đạ Sa ở Liên Hà, hồ Ri Hin, hồ Đạ Dâng, hồ Phúc Thọ ở Phúc Thọ, hồ Tân Thanh… Tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng còn rất lớn không chỉ riêng Hồ thủy điện Đồng Nai 2. Triển vọng phát triển du lịch nghỉ dưỡng của huyện Lâm Hà hiện là đang rất lớn và hiện đang rất cần những nhà đầu tư thật sự có tâm để nâng tầm du lịch tại huyện.

Quang Thịnh land đã và đang phân phối những sản phẩm với mức giá cực tốt và hợp lý để khách hàng đầu tư trong thời điểm này.