Những địa điểm du lịch truyền thống hiện tại đã không còn được các bạn trẻ lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Các mô hình kinh doanh cà phê kết hợp không gian rừng thông, cùng với đó là sự thiết kế thông minh đưa khách hàng trở lại với không gian thiên nhiên chính là mô hình kinh doanh mang đến tiềm năng rất lớn trong thời điểm này. BĐS Đường Hoàng Hoa Thám Phường 10 Đà Lạt chính là một trong những cung đường phát triển loại hình bất động sản này nhất.

BĐS Đường Hoàng Hoa Thám Phường 10 Đà Lạt thiên đường kinh doanh mô hình mới

BĐS ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM

Một trong những đặc trưng mà cung đường này có lợi thế để kinh doanh hơn so với các cung đường khác là có mặt đường tiếp xúc với thung lũng view rừng thông cực kì đẹp. Các quán cà phê nổi tiếng quanh đường Hoàng Hoa Thám là Dalat Moutain View, Thị xã Đà Lạt và một số homestay đẹp với view rừng thông thu hút đường rất nhiều lượt khách.

BĐS ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM

Các thung lũng rừng thông liên tiếp kéo dài tạo nên không gian cực kí nên thơ dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Bất động sản thành phố Đà Lạt luôn là một trong những điểm đến cực kì tốt. Tỷ lệ sinh lời của các sản phẩm tại thành phố Đà Lạt luôn nằm ở mức cao tại Việt Nam.

Những quán cafe ở Đà Lạt dường như luôn biết chiều lòng du khách. Muốn vintage – có vintage, muốn retro – có retro, muốn view đồi núi – có view đồi núi… Nếu đã từng đặt chân đến phố núi mộng mơ, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua con đường cafe xịn sò nhất nơi đây.

Mua dat Hoang Hoa Tham quangthinhland.vn 04

Nằm trên con đường Hoàng Hoa Thám, Bohem Coffee gây ấn tượng với du khách bởi chiếc cầu gỗ xinh xắn. Nhờ vị trí thuận lợi, chẳng cần chạy xe đến cầu gỗ săn mây ở ngoại ô, nơi đây cũng có thể cho “ra đời” những tấm hình siêu chất với đồi thông và mây trời Đà Lạt. Quán cafe sử dụng tông màu chủ đạo là nâu trầm của gỗ, được chăm chút từng góc nhỏ, tạo nên một chất riêng không hề pha trộn. Sở hữu một vị trí đắc địa, có view đồi núi cũng là lý do khiến quán cafe này trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua ở Đà Lạt.

Tầm phát triển của thị trường bất động sản đường Hoàng Hoa Thám Đà Lạt

BĐS PHƯỜNG 10 ĐÀ LẠT

Đường Hoàng Hoa Thám dài 1,5km, lộ giới: 14m, nối với đường Hùng Vương. Với vị trí địa lý cực kì đắc địa phía trên hồ Xuân Hương có thể tản bộ xuống hồ khách hàng không thể tìm được cung đường thứ 2 như vậy. Các sản phẩm quanh khu vực đường Hoàng Hoa Thám được rao bán với mức giá phù hợp cho khách hàng đầu tư vào thời điểm này.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 10 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 10 là đường nối đường Khe Sanh với đường Hoàng Hoa Thám.

Đường này dài khoảng 450 m, điểm đầu nằm trên đường Khe Sanh (đoạn gần cửa hàng ĐTDĐ Phước Đức). Điểm cuối nằm trên đường Hoàng Hoa Thám (đoạn gần nhà thuốc Thanh Nga).