CÁC SẢN PHẨM BĐS ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH TẠI QUANG THỊNH LAND

Trải qua thời kì bất động sản đang diễn ra sôi nỗi thị trường có biểu hiện trầm lắng lại. Các sản phẩm bất động sản cao cấp và cận cao cấp đang có xu hướng giảm giá để dễ dàng tiếp cận được với người mua hơn. Quang Thịnh land xin giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm đang giảm giá trong thời gian gần đây để khách hàng có thể đưa ra cho mình thêm nhiều lựa chọn.

Các sản phẩm BĐS giảm từ 1 tỷ đến 2 tỷ

Phổ biến nhất trong là các sản phẩm giảm dao động từ 1 tỷ đến 2 tỷ. Phân khúc bất động sản cận cao cấp là đối tượng nhắm đến nhiều nhất. Từ nhà ở riêng lẻ đến villa Mini sau đây là một vài sản phẩm phù hợp:

CÁC SẢN PHẨM BĐS ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH TẠI QUANG THỊNH LAND

Villa đường Hai Bà Trưng, phường 6, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Nằm nép mình trong một căn ngõ nhỏ tai trung tâm phường 6 là căn Villa mini vừa thích hợp cho khách hàng định cư nghỉ dưỡng lại vừa thích hợp cho việc kinh doanh homestay – một trong những loại hình kinh doanh đang nở rộ tại Đà Lạt hiện nay.

CÁC SẢN PHẨM BĐS ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH TẠI QUANG THỊNH LAND

Căn Villa có kết cấu 1 trệt, 1 lầu với 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, 3 wc, 1 sân vườn kết hợp BBQ rộng rãi. Nội thất được trang bị đầy đủ cho khách hàng có thể vào kinh doanh được ngay.

Mức giá cho 173m2 này đang được chào bán giảm từ 10,7 tỷ xuống chỉ còn 9,7 tỷ cho sản phẩm này.

Nhà mặt tiền liên kế trung tâm phường 2, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngay mặt tiền đường An Dương Vương với thiết kế chuẩn chỉnh vừa có thể kinh doanh. Tầng hầm căn nhà có 3 phòng hiện đang kinh doanh cho thuê phòng trọ với thu nhập ổn định. Với nhiều lợi thế và đặc biệt là thuộc khu vực trung tâm thành phố này đang được chào bán giảm từ 13,5 tỷ xuống chỉ còn 11,5 tỷ cho sản phẩm này

CÁC SẢN PHẨM BĐS ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH TẠI QUANG THỊNH LAND 1

Đất mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực, phường 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Lô đất vuông vức, chiều ngang trên 6m chiều dài gần 20m, được xem là kích thường vàng cho đất mặt tiền kinh doanh.Nằm ngay khu nhộn nhịp nhất trực đường Nguyễn Trung Trực, kết nối nhanh về trung tâm chỉ mất tầm 8-9 phút đi xe.

CÁC SẢN PHẨM BĐS ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH TẠI QUANG THỊNH LAND 2

Mức giá cho 114m2 này đang được chào bán giảm từ 13 tỷ xuống chỉ còn 11 tỷ cho sản phẩm này.

Biệt thự đường Cô Giang, phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Căn biệt thự nằm trong khu dân cư đẹp nhất phường 9. thành phố Đà Lạt. Với những thiết kế mang phong cách của Đà Lạt xưa bao gồm 2 căn nhà thuận tiện cho khách hàng vừa kinh doanh vừa định cư nghỉ dưỡng. Hiện đang khai thác cho thuê homestay với 6 phòng ngủ, 5 WC nhà tinh tế đến từng chi tiết.

CÁC SẢN PHẨM BĐS ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH TẠI QUANG THỊNH LAND 4

Mức giá cho căn biệt thự 228m2 được giảm từ 12,9 tỷ xuống còn 11,4 tỷ

Nhà mặt tiền đường Trần Quang Khải, phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Căn nhà tọa lạc tại vị trí khu dân cư đông, an ninh, đường Trần Quang Khải hiện nay là 1 một trong những con đường của Thành phố đang phát triển rất sầm uất về du lịch, khách sạn, nhà hàng và những căn biệt thự đẹp được mọc lên liên tục.

CÁC SẢN PHẨM BĐS ĐANG GIẢM GIÁ MẠNH TẠI QUANG THỊNH LAND 5

Căn nhà 2 mặt tiền với diện tích hơn 103m giá được giảm từ 11,5 tỷ xuống chỉ còn 10,5 tỷ

Sản phẩm giảm sập sàn lên đến 10 tỷ

Lô Đất có mặt tiền rộng đến 17m, mặt trước trục đường rộng rãi 10m, mặt sau thông thoáng tiếp giáp đường KQH Phạm Hồng Thái. Từ vị trí lô đất đến Hồ Xuân Hương chỉ 700m, là yếu tố tuyệt vời cho khách lưu trú có thể tự tản bộ Hồ Xuân Hương. Hiện trạng trên đất có hai kiot đang cho thuê, pháp lý sổ hồng riêng đầy đủ ( gồm 2 sổ).

San pham giam gia T7 2023 quangthinhland.vn 06 1

Tổng diện tích 528m2 ngay mặt tiền đường lớn đối diện Ga Đà Lạt mức giá được chào từ 63 tỷ nay chỉ còn 53 tỷ cho sản phẩm này.