Ai cũng biết Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên. Với độ cao hơn 1.500 mét so với mực nước biển và được các dãy núi cùng hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng khí hậu ôn hòa và dịu mát quanh năm. Nhờ đó, nơi đây còn nổi tiếng với nhiều danh xưng như “thành phố sương mù”, “thành phố ngàn hoa”, “xứ hoa anh đào”, “tiểu Paris” đầy thơ mộng. 

quangthinhland 9

Thị trường nhà Đà Lạt – giá vẫn tốt cho nhu cầu nghỉ dưỡng

Thời kì hậu Covid, mọi người đã cẩn thận hơn khi lựa chọn cho mình một không gian sống tốt cho mình. Theo Air Visual chất lượng không khí tại Đà Lạt hiện đang xếp top đầu trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Nhu cầu định cư và nghỉ dưỡng tại Đà Lạt hiện đang rất lớn. Và Quang Thịnh land tự hào là một địa điểm uy tín cho khách hàng.

quangthinhland 1 3

Thị trường nhà đất phường 11, với những quy hoạch rõ ràng cùng với những căn nhà được xây dựng mới, kết cấu hiện đại phù hợp cho những gia đình trẻ có nhu cầu định cư tại Đà Lạt. Hoặc với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh cơ sở lưu trú thị trường mua bán khách sạn tại Đà Lạt vẫn đang nóng hơn bao giờ hết. Khách sạn mặt tiền trung tâm Đà Lạt vẫn là nguồn thu chính của các hộ kinh doanh hiện nay. Khách sạn mặt tiền Nam Kì Khởi Nghĩa, khách sạn mặt tiền Phan Đình Phùng, khách sạn mặt tiền đường Hai Bà Trưng vẫn là một trong những nhu cầu rất thiết yếu. Nhà có view rừng thông như Khe Sanh, Hoàng Hoa Thám, Trịnh Hoài Đức, Nam Hồ… là kho sản phẩm cực kì hot mà khách hàng đặt nhu cầu.

quangthinhland 2 3

Đất biệt lập Đà Lạt – Sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp

Một căn villa với sân vườn rộng rãi, tận hưởng không khí trong lành của thành phố Đà Lạt luôn là tiêu chí mà khách hàng. Đất biệt lập là loại đất có diện tích từ 200m trở lên với quy hoạch biệt lập và mật độ xây dựng từ 40% đến 60% thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, xây dựng các villa sân vườn cho khách hàng. Giá đất biệt lập đang dao động trong mức từ 25 đến 50tr/m tùy vị trí. Các phường 7, 10, 11,… là các khu trọng tâm cho khách hàng đầu tư. Sau đây là một vài hình ảnh về biệt thự trong kho sản phẩm của Quang Thịnh land khách hàng có thể tham khảo.

quangthinhland 3 2

(Biệt thự Đông Tĩnh – 465m2)

quangthinhland 4 1

(Biệt thự An Sơn 184m2)

quangthinhland 5 1

(Biệt thự Ba Tháng Tư – 378m2)

quangthinhland 6 2

(Biệt thự Trần Quang Khải 175m2)