Thị trường đất nền vùng ven hiện nay tại tỉnh Lâm Đồng đang phát triển mạnh mẽ. BĐS Lạc Dương đầu tư tại Lâm Đồng là một thị trường màu mỡ mà nhiều nhà đầu tư đang muốn hướng tới. Với quỹ đất hiện tại còn rất nhiều cùng với đó là khả năng thanh khoản cực tốt của những sản phẩm đầu tư tại đây.

Những yếu tố cực tốt của BĐS Lạc Dương đầu tư tại Lâm Đồng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Tiếp giáp với thành phố Đà Lạt cách trung tâm thành phố Đà Lạt về phía Bắc 12km. Huyện Lạc Dương chính là nơi có điều kiện khí hậu tốt nhất trong số các địa phương vệ tinh quanh Đà Lạt. Độ che phủ rừng của thị trấn Lạc Dương là 85% thậm chí nơi đây còn có khí hậu tốt hơn Đà Lạt. Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 18 đến 200c.

Bat dong san Lac Duong m2 quangthinhland.vn 01

Hiện nay hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng đang được đầu tư quan tâm của chính quyền địa phương. Tỉnh lộ 722, 723 đưa vào sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư hiện nay. Mô hình kinh doanh Farmstay rất được ưa chuộng và hiện đang là xu hướng đầu tư mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm đến sức khỏe. Đặc biệt là BĐS Lâm Đồng

Các dự án bất động sản đang đầu tư tại Lạc Dương

Một dự án tiên phong cho bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt đó chính Langbiang Town tọa lạc tại thị trấn Lạc Dương, dưới chân núi Langbiang (chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12km). Dự án có quy mô 28ha trải rộng trên địa hình núi độc đáo với 344 Lô biệt thự và 149 lô liền kề. Với diện tích hợp lý từ 224,7m- 369,4m, hệ thống hạ tầng đường xá hoàn thiện 50%, sử dụng các giải pháp công nghệ vào dự án như năng lượng mặt trời, hệ thống điện lưới chiếu sáng, hạ tầng xây dựng đều cơ bản đã hoàn thành. Ngoài ra tại Lạc Dương còn có các dự án lớn khác như khu dân cư Vạn Xuân, dự án sân Golf,…

Bat dong san Lac Duong m2 quangthinhland.vn 02

Các dự án phân lô bán nền với pháp lý rõ ràng cũng là một trong những lựa chọn khả dĩ của những nhà đầu tư tiềm năng. Quang Thịnh land cũng là một trong những doanh nghiệp hiện đã và đang mở rộng thị trường kinh doanh tại Lạc Dương với những sản phẩm phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Từ đất diện tích lớn đến các sản phẩm đất nền đầu tư. Các sản phẩm đều được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý với đội ngũ nhân viên dày dận kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với mức giá dao động cho các sản phẩm đất nền từ 3 tỷ đổ xuống với diện tích từ 400 đến 500m2 trong đó mỗi lô đều đã có 250m2 đất xây dựng.

Tầm nhìn của BĐS Lạc Dương trong thời gian đến năm 2030

Khi kế hoạch quy hoạch Đà Lạt chính thức quyết định thực hiện và đầu tư xây dựng đã nhanh chóng thu hút mạnh nhà đầu bất động sản. Kế hoạch quy hoạch mang lại sự hứng khởi lớn, kích hoạt làn sóng thị trường bất động sản Đà Lạt, đặc biệt là tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Bat dong san Lac Duong m2 quangthinhland.vn 03

Tại khoản 1 điều 2 theo quyết định số 2221/QĐ-UBND một phần của huyện Lạc Dương sẽ được sát nhập vào thành phố Đà Lạt. Dự kiến Đà Lạt sẽ được mở rộng gấp 8,5 lần thời điểm hiện tại. Bất động sản Đà Lạt đang được đánh giá là thị trường tiềm năng, hứa hẹn là điểm đầu tư nổi bật, dẫn đầu xu hướng bất động sản hiện nay. Những dự án có vị thế trung tâm, dễ dàng kết nối với các giá trị văn hóa của Đà Lạt sẽ thu hút nhà đầu tư cá nhân và sẽ nhanh chóng gia tăng giá trị.