Đà Lạt là một thành phố ngàn hoa, thành phố của tình yêu. Nơi đây các căn nhà cũng mang hơi thở của tình yêu, mang dấu ấn riêng, nét đặc trưng riêng của thành phố cao nguyên này. Thiết kế xây dựng nhà ở tại Đà Lạt là một mảng thiết kế hết sức thú vị, sự biến hóa của các không gian mang tên quen thuộc như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, vệ sinh,…sẽ luôn là những thử thách đối với mỗi ngôi nhà mới. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Quang Thịnh Land luôn biết cách để có thể khai thác được tất cả những tiềm năng của lô đất cũng như sở thích của mỗi thành viên trong gia đình để đưa ra những định hướng, phương án thiết kế phù hợp với không gian sống theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

1/ Tìm hiểu pháp lý trước khi xây nhà

Có một điều khá ngạc nhiên là rất nhiều người xây nhà thường không tự tìm hiểu những vấn đề pháp lý, Hiểu được điều này nên Quang thinh Land luôn có những đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn về các điều khoản hợp đồng, quy trình thực hiện trước khi bắt tay vào làm hợp đồng với khách hàng. Đảm bảo được mọi quyền lợi cho bên khách hàng

Trước khi bắt tay vào kế hoạch xây nhà, luôn có nhân viên tư vấn hỗ trợ chủ nhà xem xét qua các yếu tố pháp lý sau liên quan đến thửa đất chuẩn bị xây nhà:

– Quyền sở hữu đất

– Mật độ xây dựng phù hợp với vị trí quy hoạch lô đất

– Quy hoạch về lộ giới, chiều cao, số tầng, khoảng lùi, …

2/ Xác định ý tưởng thiết kế, công năng và nhu cầu sử dụng

Tổ ấm của bạn được triển khai xây dựng và ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực. Quang thịnh Land luôn có một kế hoạch cụ thể sẽ giúp việc xây nhà của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Xác định ý tưởng thiết kế: Bạn trung thành kiểu truyền thống, hay bạn yêu thích nét trẻ trung nhẹ nhàng mà quyến rũ, hay bạn là người của trào lưu hiện đại. Bạn hãy chọn cho mình một phong cách riêng trước khi làm việc với kiến trúc sư.

– Xác định công năng sử dụng

Một căn nhà được thiết kế dùng để kết hợp kinh doanh thì sẽ phải có thiết kế khác với một căn nhà được sử dụng đơn thuần chỉ để ở. Tương tự như vậy, với những công năng sử dụng khác nhau thì việc thiết kế xây dựng căn nhà sẽ phải có những điều chỉnh khác nhau thì mới tối ưu được công năng sử dụng cho căn nhà. Một số công năng chính cần phải được xác định cụ thể là:

+ Chỉ đơn thuần là để ở

+ Ở và kết hợp kinh doanh

+ Chỉ để kinh doanh

+ Xây nhà cho thuê phòng trọ hoặc vừa để ở một phần vừa cho thuê phòng trọ…

 – Xác định nhu cầu sử dụng

Căn cứ vào diện tích đất xây dựng, số lượng thành viên trong gia đình, mong muốn bố trí không gian mà Quang thịnh Land sẽ tư vấn và đưa ra những mẫu thiết kế căn nhà phù hợp  với nhu cầu sử dụng từ:

+ Số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng;

+ Phong cách và vật dụng trang trí nội thất sẽ sử dụng

+ Không gian dự trữ, phòng thờ, nhà xe, vườn nhỏ, sân phơi, ….

3/ Lựa chọn vật liệu xây dựng

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp, bền bỉ theo thời gian thì vấn đề cần quan tâm nhiều nhất là chọn vật liệu để thi công. Đây cũng là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. 

Quang thịnh land luôn tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà phân phối, nhiều đối tác cung cấp vật liệu lớn trên cả nước mang lại cho khách hàng những vật liệu phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất. 

Góp phần giải quyết được một phần nào những lo lắng của khách hàng về lựa chọn vật liệu có chất lượng và giá thành sản phẩm tối ưu nhất, hạn chế được những rủi ro khi khách hàng tự mua vật liệu với giá thành cao nhưng chất lượng kém

Ở Đà Lạt thì một trong những đơn vị thiết kế nhà được các bạn quan tâm là Công ty TNHH Quang Thịnh Land. Tới với Công ty thì bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và hoàn thiện về dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở.