Thị trường bất động sản tại Đà Lạt phát triển mạnh trong những năm gần đây, cùng với sự biến động theo giá thị trường, Nhà Nước cũng có sự quản lý chặt chẽ hơn về các thủ tục, giấy tờ, sổ sách. 

Bạn đang muốn làm các loại giấy tờ nhà đất ở đà lạt nhưng lại  không nắm rõ được các thủ tục, pháp lý về làm giấy tờ nhà đất, Cảm thấy lúng túng và không biết bắt đầu từ đâu, để chuyển nhượng một tài sản có khi mất gần cả tháng và mất công đi lại. Quang Thịnh Land  giúp sẽ giúp khách hàng nắm được một số quy trình cơ bản của dịch vụ làm thủ tục làm giấy tờ nhà đất ở Đà Lạt.  

Tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận nhu cầu mong muốn của khách hàng

– Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự rất quan trọng. Việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để lắng nghe và nắm được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó mới đề ra đực phương án tối ưu để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình một cách hiệu quả trong thời gian ngắn nhất có thể.

Phân tích nhu cầu của khách hàng dựa trên góc độ pháp lý hiện hành

Có rất nhiều loại dịch vụ pháp lý hiện hành mà Quang Thịnh Land sẽ hỗ trợ khách hàng như: chuyển nhượng, mở thừa kế, làm sổ phân quyền, tách thửa, gộp sổ, làm sổ mới, chuyển mục đích sử dụng đất, tư vấn thiết kế và thầu xây dựng… nên việc tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và xem xét, phân tích kỹ tình trạng pháp lý hiện tại để có phương án tốt nhất hoàn thiện dịch vụ pháp lý hiệu quả trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

Ví dụ: nếu khách hàng muốn nhờ hỗ trợ dịch vụ chuyển nhượng bất động sản (trường hợp có ủy quyền từ bên bán) thì bên Quang Thịnh Land sẽ hỗ trợ khách hàng từ lúc làm Hợp đồng đặt cọc đến lúc bên mua và bên bán ra công chứng làm thủ tục sang tên, hỗ trợ nộp hồ sơ vào cơ quan một cửa, hỗ trợ đóng thuế TNCN, thuế trước bạ dùm khách hàng, đi lấy sổ khi ra Giấy chứng nhận và bàn giao lại cho hai bên mua và bán.

Đưa ra các giải pháp, cách giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng

– Tư vấn và phân tích kỹ tình trạng giấy tờ của khách hàng, đưa ra nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. 

– Trường hợp hồ sơ pháp lý có tính chất phức tạp, cần có thời gian kiểm tra, xem xét, thẩm định lại hồ sơ, hỏi thăm các cơ quan ban ngành phương án tháo gỡ những vướng mắc trong hồ sơ trước khi tiếp nhận làm dịch vụ pháp lý hồ sơ của khách hàng, tránh trường hợp nhận hồ sơ rồi thời gian kéo dài quá lâu không giải quyết được, khiến khách hàng phải chờ đợi, mất thời gian và công sức của đôi bên.  

Tiến hành xử lý giấy tờ

Hợp đồng pháp lý là rất cần thiết trong những trường hợp này, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa đảm bảo được quyền lợi của khách hàng trong quá trình nhờ hỗ trợ làm dịch vụ pháp lý.  

Để công việc được tiến hành thuận lợi khách hàng cần hỗ trợ và phối hợp lẫn nhau để cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc trong quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý, đảm bảo cho hồ sơ pháp lý được hoàn thành đúng thời gian hai bên dự kiến hoàn thành trong Hợp đồng pháp lý trước đó.

Gửi kết quả cho khách hàng

– Tất cả giấy tờ được lưu lại tất cả bản chính và bản photo của toàn bộ chứng từ liên quan trong quá trình làm dịch vụ pháp lý cho khách hàng và giải đáp tất cả những thắc mắc, phát sinh trong quá trình làm dịch vụ, để đảm bảo tính khách quan của hồ sơ pháp lý cần hỗ trợ.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm thủ tục làm giấy tờ nhà đất ở Đà Lạt  mà bản thân bạn chưa nắm rõ hoặc không muốn quá nhiều thời gian cho việc đó, đừng ngại đến với Quang Thịnh Land, với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ pháp lý, giấy tờ, thủ tục trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý nhé. 

Tên Công Ty: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Quang Thịnh Land

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Cừ, phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 0909 044 393 – 0918 537 877

Phòng kinh doanh: 02633 524 525

Website: http://quangthinhland.com

Fanpage: http://www.facebook.com/bdsquangthinh