Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi lựa chọn mua bán nhà đất tại thành phố Đà Lạt. Với view rừng thông cực kì thông thoáng và đặc biệt là khu Trịnh Hoài Đức, Nam Hồ gần với trung tâm thành phố Đà Lạt cách trung tâm thành phố chỉ 13 phút đi xe. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn đầu tư nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Thiet ke khong ten

Thị trường nhà đất phường 11, Đà Lạt – bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Với địa thế cực kì tốt và thông thoáng với view rừng thông bao quanh đây là sự lựa chọn của rất nhiều những người nổi tiếng khi lựa chọn Đà Lạt làm nơi sinh sống. Biệt thự ca sĩ Tóc Tiên hiện đang tọa lạc trong khu vực này. Bất động sản Trịnh Hoài Đức – Nam Hồ đang được bán với giá từ 25 đến 35 triệu/m2 với quy hoạch biệt lập hiện tại đã được quy định lại mật độ xây dựng lên đến 60% tăng diện tích xây dựng lên cho khách hàng tại điều kiện thuận lợi khi lựa chọn Nam Hồ làm nơi định cư lâu dài.

quangthinhland 2

(Hình ảnh của biệt thự Tóc Tiên tại Đà Lạt)

quangthinhland 1 1

(Hình ảnh của biệt thự Tóc Tiên tại Đà Lạt)

Với quy hoạch biệt lập khách hàng có thể xây dựng nhà theo hướng biệt thự sân vườn tạo không gian cảnh quan cây xanh xung quanh nhà thích hợp cho những khách hàng không thích không khí xô bồ của trung tâm thành phố, tránh xa khói bụi. Ngoài ra, khách hàng có thể xây dựng theo hướng nhà xây dựng phân quyền đối với những lô đất có chiều ngang lớn. Thuận lợi cho những khách hàng đầu tư sinh lời.

quangthinhland 2 1

Bất động sản phường 11 – Phát triển theo hướng bền vững

Thị trường mua bán nhà đất phường 11 phát triển không chỉ vì những lý do về cảnh quan cũng như khí hậu để nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khách hàng còn lựa chọn nơi đây vì vị trí cực kì tốt của khu vực. Nhà đất khu vực Trịnh Hoài Đức, Nam Hồ tọa lạc ngay vị trí cửa ngõ của thành phố trên đường đi về Xuân Thọ, Cầu Đất, Xuân Trường và xa hơn là đi qua đường 723 để về Nha Trang. Cách các khu du lịch nổi tiếng như Chùa Ve Chai, Đồi chè Cầu Đất mà nay đã là khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Novaland chỉ 20 đến 40 phút đi xe. Với vị trí đắc địa như vậy không lạ khi nhiều khách hàng chỉ muốn lựa chọn bất động sản Trịnh Hoài Đức, Nam Hồ để đầu tư.

(Xóm Lèo – Một trong những tọa độ ngắm hoàng hôn mới toanh trên cung đường 723)

Thiet ke khong ten 1