Sự phát triển của một thị trường non trẻ – BĐS Đà Lạt

So với các thành phố khác của Việt Nam, Đà Lạt được xem là một đô thị non trẻ khi được người Pháp tìm thấy. Hình thành cách đây chỉ hơn 100 năm nhưng Đà Lạt hiện đã phát triển cực kì nhanh, và trở thành đô thị loại I, bỏ lại sau lưng những đô thị lâu đời khác. Có cung thì ắt sẽ có cầu đi kèm với sự phát triển của thành phố là sự phát triển cực kì nhanh của thị trường bất động sản.

Thiet ke khong ten 14

BĐS Đà Lạt – thị trường phát triển nhanh của Việt Nam

Thành phố Đà Lạt là trung tâm kinh tế của tỉnh Lâm Đồng cách thành phố Hồ Chí Minh 300km, cách Nha Trang 179km và cách thành phố Buôn Mê Thuột 208km. Năm 1887, khi tổng thống Pháp ký sắc lệnh thành lập liên bang Đông Dương, Đà Lạt đã là một trong những nơi được người pháp lựa chọn để làm một tiểu Paris giữa lòng Đông Dương với khí hậu tương tự với phía Nam Châu Âu nhưng lại nằm giữa một quốc gia nhiệt đới gió mùa.

Thiet ke khong ten 13

Với vị trí đắc địa như vậy nên không ngoa khi nói thị trường bất động sản Đà Lạt phát triển cực nhanh trong thời gian gần đây. Mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt là một trong những thị trường đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư thèm khát. Tiêu biểu như các dự án tại tỉnh bao gồm khu Novaworld Đạ Ròn – chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland, dự án Novaworld Cầu Đất, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng ĐanKia – Suối Vàng… Giúp cho thị trường Đà Lạt phát triển ngày càng mạnh và bền vững hơn.

Thiet ke khong ten 1 8

Sự phát triển của thị trường BĐS vùng ven

Các huyện, xã vệ tinh của thành phố Đà Lạt đều được đầu tư một cách cực kì mạnh. Và mỗi địa phương đều có một nét đặc trưng riêng giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn khác nhau. Bất động sản Xuân Thọ là thị trường của những khách hàng có nhu cầu mua đầu tư sinh lời hoặc nghỉ dưỡng với lợi thế đây là nơi được quy hoạch Đô Thị Xanh một trong những khu quy hoạch đô thị lớn nhất của Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Thị trường bất động sản Xuân Trường, Cầu Đất là thị trường của những nhà đầu tư muốn đầu tư nghỉ dưỡng khi tại đây có nền khí hậu tương đương với thành phố Đà Lạt. Kèm với đó là dự án nghỉ dưỡng lớn của Novaland là Novaworld Cầu Đất chuỗi dự án nghỉ dưỡng lớn tại thành phố Đà Lạt. Bất động sản Đơn Dương và Lạc Dương là thị trường được các nhà đầu tư lựa chọn cho những dự án lớn phân lô, bán nền.

Thiet ke khong ten 15