Thiet ke chua co ten

Cùng với sự phát triển của 2 dự án khu vui chơi giải trí lớn tại tỉnh Lâm Đồng là Quần thể vui chơi giải trí làng Châu Âu quy mô 18.000 ha tại khu vực hồ thủy điện Đồng Nai 2, huyện Di Linh và huyện Lâm Hà, Quần thể vui chơi giải trí làng Thụy Sỹ tại Hồ Đa Khai, Lạc Dương. Dự án quần thể vui chơi giải trí làng Hà Lan tại xã Phú Hội, huyện Đức Trọng sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn độc đáo cho khu vực, tạo thành một khu vui chơi giải trí đồng bộ, hiện đại với phong cách kiến trúc đặc sắc mang phong cách Hà Lan tại Đà Lạt.

Bất động sản Đức Trọng Đà Lạt – nơi khí hậu là đặc sản

Quần thể khu vui chơi giải trí Hà Lan tại xã Phú Hội, huyện Đức Trọng (gần khu vực hồ Đại Ninh) sở hữu phong cảnh thiên nhiên mơ mộng, hữu tình với những ngọn đồi thoải, hồ nước, các loài hoa với khí hậu mát mẻ quanh năm. Hà Lan là xứ sở thần tiên, vùng đất của những cảnh quan thiên nhiên đẹp đến nao lòng, xứ sở của những cánh đồng hoa Tulip, của những ngôi làng cổ tích đẹp nhất thế giới, vùng đất gần gũi với mẹ thiên nhiên. Tuy nhiên nơi đây không có được khí hậu mát mẻ quanh năm như ở huyện Đức Trọng hay Đà Lạt.

Thiet ke chua co ten 1

Thị trường nhà đất Đức Trọng – tầm nhìn đầu tư mới

Việc đầu tư xây dựng dự án sẽ thu hút giới doanh nhân, các tỷ phú, những người nổi tiếng trong nước và trên khắp thế giới đến du lịch nghỉ dưỡng, góp phần nâng cao vị thế phát triển du lịch của tỉnh Lâm Đồng trên trường quốc tế. Cộng với đó việc đầu tư cơ sở hạ tầng cho Đức Trọng đã khiến cho địa phương này phát triển nhanh và mạnh trên thị trường. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Sân bay Liên Khương, cung đường quốc lộ 20… là những điểm mạnh cực lớn của khu vực này. Giá đất khu vực quanh trung tâm thành phố hiện đang cao nên việc khách hàng chuyển hướng đầu tư sang vùng xa đang rất nhiều..

Quy mô quần thể vui chơi giải trí tại xã Phú Hội

Liên danh các nhà đầu tư có văn bản đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét, chấp thuận giao Liên danh nhà đầu tư khảo sát, nghiên cứu tài trợ quy hoạch và lập dự án đầu tư Quần thể vui chơi giải trí làng Hà Lan quy mô diện tích dự kiến khoảng 3.200 ha, với địa điểm thực hiện tại khu vực xã Phú Hội, huyện Đức Trọng.

Bất động sản nghỉ dưỡng – sự phát triển cần thiết của thành phố Đà Lạt

Hiện nay, khu vực xung quanh thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phụ cận tỉnh Lâm Đồng đang ngày càng phát triển và đô thị hóa một cách mãnh liệt, liên tục hình thành những đô thị mới đồng bộ và hiện đại, các khu công nghiệp lớn. Điều này dẫn đến việc gia tăng dân số, thu hút nguồn nhân lực cũng như các chuyên gia và khách du lịch quốc tế.

Do vậy, việc hình thành một quần thể vui chơi giải trí để thu hút du khách quốc tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của người dân là một nhu cầu hết sức bức thiết,…