Đà Lạt chính là nơi lưu giấu những kỉ niệm thật đẹp với du khách vì cảnh quan cũng như khí hậu tại đây. Tại các thành phố lớn khách hàng cũng có thể tạo được cho mình những không gian sống xanh. Ấn tượng của Đà Lạt khi bước vào ngôi nhà chính là không gian cây xanh mát trang trí cho thiết kế mở của căn nhà. Phong khách ấn tượng với không gian sống xanh

PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN XANH

Phong khách ấn tượng với không gian sống xanh. Phòng khách căn nhà hiện đại với thiết kế dây leo xanh bắt mắt rơi xuống từ tầng hai.

PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN XANH

Thiết kế phòng khách rộng với ghế sofa màu xám trung tính và đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Sảnh phòng khách mở ra một khu vực ăn uống chạy quanh nhà bếp theo bố cục hình chữ L.

Khong gian song quangthinhland.vn 03

Ghế ăn màu cam tương phản ấm áp với hàng cây xanh bên bức tường.

Khong gian song quangthinhland.vn 04

Một cây xanh mọc ngay trong khuôn viên hiên nhà với bãi cỏ xanh ngắt.

Khong gian song quangthinhland.vn 05

Ánh sáng tự nhiên lọt vào qua khu vực giếng trời chiếu xuống khoảng sân, tạo ra những điểm sáng tối nổi bật.

Khong gian song quangthinhland.vn 06

Khu vực lưu trữ rượu vang bên cạnh phòng ăn được chiếu đèn, hắt ánh sáng trên sàn gỗ. Cây xanh cũng được chủ nhân trồng trang trí ở đây.

Khong gian song quangthinhland.vn 07

Một chiếc đèn chùm hiện đại trải dài trên bàn ăn bằng gỗ. Khu vực bếp cũng được thiết kế đèn âm tường tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho gian bếp.

PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN XANH

Trung tâm phòng bếp là đảo bếp được bọc bằng đá cẩm thạch trắng mịn. Ghế quầy bar nhà bếp màu cam hài hòa với bộ sáu ghế màu cam trong khu vực ăn uống.

PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN XANH

Phía đối diện đảo bếp được trang bị một dãy tủ bên dưới.

PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VỚI KHÔNG GIAN XANH