Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Con đường tơ lụa của Đà Lạt – BĐS Đức Trọng – BĐS nghỉ dưỡng Đà Lạt

Được ví như con đường tơ lụa của Đà Lạt nối Lâm Đồng với một số huyện phía Bắc Đồng Nai. Đặc biệt hơn là trung tâm kinh tế trọng điểm phía Nam – Thành phố Hồ Chí Minh.

Con đường tơ lụa của Đà Lạt - quangthinhland.vn

BĐS Đức Trọng – sự chuyển mình thay đổi

Đức Trọng được xem là cửa ngõ của thành phố Đà Lạt. Với tốc độ phát triển nhanh trong những năm vừa qua. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đoạn qua tỉnh Lâm Đồng được triển khai vào giai đoạn 3. Với tổng chiều dài lên đến 73km. Hứa hẹn sẽ là cú hích cực kì lớn cho sự phát triển cửa thị trường.

Con đường tơ lụa của Đà Lạt - quangthinhland.vn

Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, đường xá. Sân bay Liên Khương là dự án siêu đô thị 3000ha ở đây. Bao gồm 3 xã Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, và thị trấn Liên Nghĩa. Bất động sản khu vực Đức Trọng đang nóng lên từng ngày. Hình ảnh các phòng công chứng làm việc hết công suất là một minh chứng vô cùng rõ cho điều này.

BĐS nghỉ dưỡng Đà Lạt – khởi nguồn đầu tư

Đi kèm với dự án Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương là hàng loạt những công trình lớn nối Đà Lạt với các vùng kinh tế trọng điểm. Như sân bay quốc tế Long Thành với tổng số vốn đầu tư lên đến 16 tỷ đô.

Tiêu biểu là một trong những dự án nghỉ dưỡng lớn mà Novaland đầu tư tại khu vực Cầu Đất Đà Lạt. Với tổng diện tích lên 320ha. Trong đó có hơn 31ha đất được sử dụng đế làm dự án biệt thự triệu đô. Dự án Novaworld Dalat ở Đạ Ròn – Đơn Dương với tổng diện tích sử dụng là 650ha. Dùng làm khu nghỉ dưỡng cao cấp đa chức năng, biệt thự nghỉ dưỡng và các công trình phụ trợ khác.

BĐS Đức Trọng - BĐS nghỉ dưỡng Đà Lạt - quangthinhland.vn

Thị trường BĐS vùng ven – tiềm năng và cơ hội

Giá đất khu vực quanh trung tâm thành phố hiện đang cao. Nên việc khách hàng chuyển hướng đầu tư sang vùng xa đang rất nhiều. Xu hướng bỏ phố về vườn hiện đang được quan tâm. Kéo theo sự khởi sắc của bất động sản khu vực vùng xa. Thị trường bất động sản khu vực Tà Nung – Lâm Hà là một thị trường tiềm năng cho việc đầu tư phân lô bán nền.

BĐS Đức Trọng - BĐS nghỉ dưỡng Đà Lạt - quangthinhland.vn

Giá đất của khu vực còn tốt. Trung bình một lô đất nông nghiệp đang có giá 1,5 đến 2 triệu/m2. Giá này hiện rại vẫn còn đang tốt cho khách hàng đầu tư. Bất động sản vùng ven như Xuân Trường, Xuân Thọ là thị trường tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Vì đặc điểm khí hậu và thỗ nhưỡng nơi đây. Cùng với những sự lựa chọn như vậy hứa hẹn 2022 sẽ là một năm thật bùng nổ cho thị trường lên ngôi.