Bất động sản nghỉ dưỡng Đường An Sơn TP Đà Lạt – Tiềm năng và cơ hội phát triển – BĐS khu dân cư 5B

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – xu hướng mới thời kì hậu Covid

Thị trường bất động sản đã nóng dần trong khoảng thời gian cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Hậu Covid, khách hàng và những nhà đầu tư đã đàn chuyển hướng sang nhóm bất động sản đầu tư an toàn và loại hình BĐS nghỉ dưỡng. Bất động sản trong khu vực trung tâm dần nhường sân cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng lên ngôi. Cùng Quang Thịnh xem Bất động sản nghỉ dưỡng Đường An Sơn TP Đà Lạt

Bất động sản nghỉ dưỡng Đường An Sơn TP Đà Lạt - Tiềm năng và cơ hội phát triển - quangthinhland.vn

BĐS khu dân cư 5B – tiềm năng đầu tư dài hạn

Nằm trên tuyến đường với những khu du lịch nổi tiếng như Dinh III, hồ Tuyền Lâm. BĐS tại khu dân cư mới 5B tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất phường 4. Xung quanh hiện tại là rừng thông và không khí cực kì trong lành. Nên những khách hàng khu vực phía Nam với khí hậu nóng quanh năm thì đây là một lựa chọn cực kì tốt cho khách hàng. Khu vực lân cận khu dân cư mới 5B hiện đang rất sốt. Tiêu biểu như trường hợp của BĐS nghỉ dưỡng DIC với quy hoạch biệt lập. Hiện đang có giá chào tại thời điểm hiện tại là 80 triệu/m2. Điều đó chứng tỏ thị trường BĐS phân khúc cận cao cấp và cao cấp đang hướng đến đại đa số khách hàng đầu tư và nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Đường An Sơn TP Đà Lạt - Tiềm năng và cơ hội phát triển - quangthinhland.vn

Hơn nữa khu dân cư 5B hiện đang được các cấp chính quyền vô cùng quan tâm. Các công trình phụ trợ như đường xá, điện, nước hầu như đều đã được đi vào hoạt động. Bản đồ phân khu quy hoạch khu dân cư 5B hiện đã được niêm yết trên công thông tin điện tử của ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt. Hiện tại giá BĐS nghỉ dưỡng An Sơn sẽ vẫn còn lên. Hứa hẹn đây sẽ là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

BĐS khu dân cư 5B - quangthinhland.vn