6 lý do vì sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong thời điểm này

Nhà đất, nơi ở từ xưa đến nay vẫn liên quan đến tất cả mọi người, là một trong ba nhu cầu cơ bản của chúng ta: Ăn – Mặc – Ở. Ngoài ra, đất đai về cơ bản thì không sinh sôi thêm, trong khi dân số hầu như không bao giờ giảm, kéo theo nhu cầu về nhà ở luôn tăng lên qua mỗi năm, nên về lâu dài giá trị đất đai sẽ tăng theo thời  gian.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay có rất nhiều người trong chúng ta đắn đo, cân nhắc kỹ để có thể lựa chọn cho mình một kênh đầu tư vừa phải an toàn vừa mang lại hiệu quả. Bài viết sau đây mà Quang Thịnh Land muốn chia sẻ với mọi người một số lý do mà chúng ta nên chọn kênh bất động sản là kênh đầu tư vừa an toàn vừa hiệu quả trong thời điểm này.

6 lý do vì sao bất động sản vẫn  là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong thời điểm này

1/ Tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền

Tư duy này rất quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn nên lợi nhuận chênh lệch cũng lớn, vì vậy ngày càng có nhiều nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này. Điều quan trọng là bạn phải có đủ kiến thức về bất động sản, tránh  “Tiền mất tật mang”  do thiếu hiểu biết.

2/ Nhu cầu về đất đai luôn hiện hữu và chưa bao giờ giảm bớt

Giá trị của bất động sản khác với các tài sản khác…Dù bạn có nhu cầu ở hay kinh doanh bất kỳ loại hình nào bạn cũng sẽ cần có mặt bằng, dù là mở tiệm cafe hay cửa hàng, văn phòng, khách sạn hay nhà hàng…cũng đều liên quan đến nhà đất.

6 lý do vì sao bất động sản vẫn  là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong thời điểm này

3/ Có nhiều lựa chọn hơn cách sinh lợi nhuận an toàn

Nếu đầu tư vào cổ phiếu thì thành công của việc đầu tư sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố vượt bên ngoài tầm kiểm soát của bạn. Còn nếu chọn bất động sản bạn có nhiều lựa chọn cách sinh lãi hơn như cho thuê, để ở, hoặc bán…

4/ Có giá trị bền vững theo thời gian

Đất đai gần như tồn tại vĩnh viễn, trừ một số trường hợp thuộc quy hoạch có thời hạn. Việc sở hữu tài sản bất động sản cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn so với sở hữu công ty, cửa hàng kinh doanh, không cần nhiều chi phí vận hành. Tài sản có giá trị thừa kế cho những thế hệ sau

6 lý do vì sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả trong thời điểm này

5/ 90% người giàu có liên quan đến bất động sản

Có hai hình thức đầu tư bất động sản là trực tiếp và gián tiếp. Một số người đầu tư trực tiếp vào bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh ở lĩnh vực khác, sau đó mang tiền đầu tư vào bất động sản và trở nên giàu có hơn.

6/ Sự mất giá của đồng tiền

Nhiều  người có thói quen tích trữ tiền mặt trong nhà và không đầu tư bất cứ đâu, với tâm lý “Ăn chắc mặc bền” nhưng qua mỗi năm đồng tiền bị mất giá và không còn được giá trị như trước. Đầu tư bất động sản là cách bảo vệ mình và tài sản của mình hiệu quả nhất có thể, dù có sự biến động của thị trường thì bất động sản cũng sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất vì khả năng đất mất giá là rất hiếm thấy, trừ khi thị trường bị bão hòa, khả năng phục hồi sau biến động cũng nhanh hơn nhiều so với lĩnh vực khác.

Trên đây là một số chia sẻ của Quang Thịnh Land vì sao mọi người nên đầu tư bất động sản trong thời điểm này, dù thị trường còn nhiều biến động, đặc biệt trong thời điểm mà thế giới có nhiều biến động như hiện nay dịch bệnh, chiến tranh… Nếu bạn đang muốn tìm một kênh đầu tư bất động sản an toàn và hiệu quả thì đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

>>> Tham khảo: Nhà đất Đà Lạt giá rẻ mới nhất 2020

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN QUANG THỊNH LAND

Địa chỉ: 2A Nguyễn Văn Cừ, Phường 01, Đà Lạt

Phòng KD: 02633524525

Website: https://quangthinhland.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bdsquangthinh/

Trả lời